CHO THUÊ MICRO CỖ NGỖNG

Micro cổ ngỗng là một trong những loại micro được sử dụng nhiều nhất trong hội nghị, các hội trường lớn hay hội họp. Xét về tính chất di động thì micro cổ ngỗng không có nhiều ưu thế như các dòng sản phẩm khác như micro phiên dịch không dây nhưng lại có nhiều ưu điểm cho mục đích sử dụng trong hội trường.

Ưu điểm của Micro cổ ngỗng là gì?

Micro cổ ngỗng là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các vị trí cố định trong hội trường như đặt trên bàn, trên bục phát biểu cho các đại biểu, người phải diễn thuyết thường xuyên với các ưu điểm như sau:

 • Có khả năng lọc âm thanh cực tốt, chống hú, rít và đâc biệt nhờ khả năng này, chúng ta không cần phải tắt, mở thường xuyên giữa những lúc chờ, không sử dụng.
 • Không cần phải điều chỉnh tư thế sử dụng, không phải cầm trên tay nhờ kiểu dáng luôn hướng về người nói và thu âm thanh cực tốt mà không cần phải áp sát.
 • Không cần sử dụng các bộ khuyếch đại khi thu do bản thân các dòng micro cổ ngỗng đã có tích hợp sẵn

Do đó, các loại micro cổ ngỗng là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho các vị trí đại biểu, người phát biểu ở trong khu vực hội trường họp, event…

Cho thuê micro cổ ngỗng tại Bảo Trân Kiệt

Bảo Trân Kiệt cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê các loại micro cổ ngỗng chất lượng cao cấp, siêu cao cấp với nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều quy mô hội trường khác nhau như:

 • Micro cổ ngỗng loại có dây, không dây cho từng nhu cầu lắp đặt của khách hàng.
 • Micro cỡ lớn và cỡ nhỏ với các thông số đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
 • Các dòng micro sử dụng nguồn pin, nguồn điện phantom của ampli, mixer…
 • Các loại micro cần dài, ngắn, điều chỉnh được hoặc cố định.

Micro cổ ngỗng của BTK Pro sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng nhiều loại, phương hướng để bạn lựa chọn và trang bị sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Phạm vi phục vụ dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch rất rộng rãi trải khắp TPHCM như các dịch vụ chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Bình tân, quận Phú Nhuận hay dịch vụ cho thuê các dòng thiết bị phiên dịch ở các huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Phục vụ dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng và tất cả các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch khác, BTK Pro chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ để đảm bảo lòng tin của khách hàng và sự hài lòng:

 • Cung cấp các loại thiết bị chính hãng, chất lượng sử dụng tốt cho khách hàng. Luôn kiểm tra tình trạng thiết bị kỹ càng trước khi đem giao cho khách.

 • Hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng từ setup, thay thế, điều chỉnh mà bạn không cần phải tốn thêm nhân lực cho vấn đề này.

 • Hợp đồng rõ ràng, chỉ thanh toán đúng trong hợp đồng (Không phát sinh bất cứ chi phí nào sau khi thành lặp hợp đồng).

 • Cung cấp dịch vụ đúng giờ với chất lượng cao.

 • Cung cấp mọi hóa đơn, chứng từ rõ ràng cho khách hàng khi có yêu cầu.

 • Các gói dịch vụ luôn được điều chỉnh mức gi, đảm bảo tốt và cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường.

 • Luôn có mức giá tốt hơn đối với khách hàng thân thiết.

Hình ảnh tham khảo thêm về dịch vụ

*Quý khách hàng lưu ý: Ngoài dịch vụ đã có sẵn trong danh mục, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ, cho thuê nhiều loại thiết bị liên quan trong lĩnh vực theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, với bất cứ yêu cầu, thông tin thêm về dịch vụ, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được báo giá, cung cấp thông tin và phục vụ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W: https://www.baotrankiet.com.vn