CHO THUÊ BUỒNG CABIN PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY ĐA NGÔN NGỮ

Buồng Cabin Phiên Dịch đa ngôn ngữ cho thuê là gì ?

Trong phòng hội thảo có sử dụng hệ thống thiết bị phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ thì không thể thiếu buồng cabin phiên dịch được. Buồng cabin phiên dịch không dây là một phần rất quan trọng vì đây là nơi dành riêng cho phiên dịch viên dịch cabin ngồi tác nghiệp, từ buồng cabin phiên dịch không gian kín này, phiên dịch viên sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ như micro, tai nghe … để có thể dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác cho những khách mời tham dự hội thảo nghe ( thí dụ diễn giả thuyết trình tiếng Anh, khách mời đeo tai nghe vào để được nghe tiếng Việt từ phiên dịch viên dịch từ buồng cabin ) . 

      

Kích thước của buồng cabin phiên dịch ( ngang 1,4m x sâu 1,4m x cao 1,8m ) đủ chỗ cho 2 phiên dịch viên ngồi thoải mái.

Buồng cabin phiên dịch không dây kín, có cửa ra vào, bên trong buồng cabin phiên dịch không dây được trang bị đèn đọc tài liệu dịch, tai nghe & micro … Với trang thiết bị hoạt động rất tốt để hỗ trợ tốt nhất cho phiên dịch viên dịch cabin được thuận lợi & thành công trong công việc dịch cabin của mình.

Và chất lượng phiên dịch của một phiên dịch viên có tốt hay không cũng ảnh hưởng từ chất lượng của các loại  cabin phiên dịch này rất nhiều vì thế chúng ta cần phải chuẩn bị sao cho thật tốt và chất lượng.

Các Tiêu Chuẩn Của Cabin Dịch

Trong buồng cabin dịch , phiên dịch viên dịch cabin cần cảm thấy thoải mái trong môi trường cách âm hoàn toàn để dễ dàng và tiện lợi cho việc dịch thuật cabin. Chưa kể họ còn phải có được không gian dễ chịu qua hệ thống máy điều hòa để giảm căng thẳng, ghế ngồi và bàn làm việc trong đó cũng cần được thiết kế với sự tính toán cao để mang lại cho chúng ta những hình thức thật đặc biệt.

Đó chính là những tiêu chí mà chúng ta cần tập trung quan tâm thật nhiều để trang bị một buồng cabin phiên dịch không dây.

Công Ty BTK – Bảo Trân Kiệt chuyên Cho Thuê Buồng Cabin Phiên Dịch không dây

Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong nghề chuyên cho thuê buồng cabin phiên dịch không dây, cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin tai nghe phiên dịch không dây. Công Ty BTK – Bảo Trân Kiệt luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng & chất lượng đủ uy tín xứng tầm với sự tin tưởng lựa chọn của Quý khách hàng.

Với chính sách ưu đãi Cho khách hàng và cung cấp cho khách các loại dịch vụ cung cấp thiết bị phiên dịch không dây hoàn hảo thì chúng ta chắc chắn rằng sẽ luôn nhân được những tiêu chí cơ bản nhất giúp cho chúng ta có thể hoàn thiện được các vấn đề và yếu tố tập trung để từ đó chúng ta mang lại cho mình những giá trị cao nhất hiện nay.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi : 098.333-9714

NGUYỄN THỊ MINH TRÂN

Sales Manager – 098.333-9714

BTK Show ( Bảo Trân Kiệt Co, Ltd. )
………………………………………………………..
M :   098.333-9714

E  :  tranbaotrankiet@gmail.com

Website:  www.baotrankiet.com.vn