CHO THUÊ THIẾT BỊ TOUR GUIDE, THIẾT BỊ THUYẾT TRÌNH HƯỚNG DẪN ĐOÀN CHO NHÀ MÁY, THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH DI ĐỘNG

Để có thể dẫn đoàn tham quan nhà máy – xí nghiệp, khách hội nghị với số lượng đông đảo thì các loại thiết bị hỗ trợ là loại sản phẩm không thể nào thiếu được. Với nhu cầu cần sử dụng không thường xuyên và chỉ trong 1 khoản thời gian nhất định thì sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị dẫn đoàn tham quan nhà máy – xí nghiệp, thiết bị tour guide là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Cho thuê thiết bị phiên dịch di động hướng dẫn đoàn – wireless tour guide system

Thiết bị hướng dẫn du lịch – hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy, bảo tàng ( wireless tour guide systems ) hay còn gọi là thiết bị máy phiên dịch di động với tai nghe phiên dịch siêu nhỏ không dây là gì ?

Thiết bị hướng dẫn du lịch tham quan bảo tàng – hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy, xí nghiệp ( wireless tour guide systems ) hay còn gọi là thiết bị máy phiên dịch di động với tai nghe phiên dịch siêu nhỏ không dây hoạt động như thế nào ? 

Thiết bị hướng dẫn du lịch – hướng dẫn đoàn ( wireless tour guide systems ) hay còn gọi là thiết bị máy phiên dịch di động với tai nghe phiên dịch siêu nhỏ không dây ( wireless tour guide systems ) dành cho hướng dẫn viên du lịch, hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy, xí nghiệp, viện bảo tàng, thiết bị hướng dẫn du lịch – hướng dẫn đoàn ( wireless tour guide systems ) còn dành cho các Tour Guide – hướng dẫn viên du lịch dẫn khách đi tham quan các danh lam thắng cảnh …

Thiết bị hướng dẫn du lịch tham quan bảo tàng – hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy, xí nghiệp ( wireless tour guide systems ) hay còn gọi là thiết bị máy phiên dịch di động với tai nghe phiên dịch siêu nhỏ không dây của công ty BTK rất chuyên nghiệp, nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng. 

Thiết bị hướng dẫn du lịch – hướng dẫn đoàn ( wireless tour guide systems ) hay còn gọi là thiết bị máy phiên dịch di động với tai nghe phiên dịch siêu nhỏ không dây ( wireless tour guide systems ) dùng cho khách tham quan nhà máy, xí nghiệp này đặc biệt lọc được tiếng ồn và khoảng cách giữa người thuyết trình và khách tham quan nhà máy lên đến 100m.

Thiết bị hướng dẫn du lịch tham quan bảo tàng – hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy, xí nghiệp ( wireless tour guide systems ) hay còn gọi là thiết bị máy phiên dịch di động với tai nghe phiên dịch siêu nhỏ không dây này sẽ giúp cho hướng dẫn viên du lịch – hướng dẫn đoàn không phải cố gắng nói thiệt to tránh gây ồn trong nhà máy, xí nghiệp gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà máy khi đoàn đi tham quan. Giờ đây bạn chỉ cần đeo micro cài đầu vào là có thể thuyết trình, hướng dẫn đoàn thoải mái những kiến thức mà bạn cần truyền tải & du khách chỉ cần đeo tai nghe không dây siêu nhỏ vào là có thể nghe được rõ ràng những kiến thức cần nghe mà không cần phải đi theo sát hướng dẫn viên du lịch.

                   

                       

Với Thiết bị hướng dẫn du lịch tham quan bảo tàng – hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy, xí nghiệp ( wireless tour guide systems ) hay còn gọi là thiết bị máy phiên dịch di động với tai nghe phiên dịch siêu nhỏ không dây của công ty Bảo Trân Kiệt ( BTK ) giờ đây mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện, chuyên nghiệp và đơn giản hơn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Bảo Trân Kiệt

Với uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê các loại thiết bị hội nghị, tổ chức chương trình. Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng luôn được hỗ trợ cực tốt về mặt dịch vụ như:

  • Hỗ trợ tư vấn lựa chọn các gói dịch vụ giá tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.
  • Cung cấp các loại sản phẩm với chất lượng cao và số lượng không hạn chế.
  • Luôn được hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc, mọi nơi trong khi sử dụng dịch vụ.
  • Luôn có mức giá ưu đại nhất hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714 ( Zalo )
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : tranbaotrankiet@gmail.com
W: https://www.baotrankiet.com.vn