CHO THUÊ HỆ THỐNG ÂM THANH

Cho Thuê Âm Thanh, Ánh Sáng BTK tại TP.HCM, Chuyên cho thuê âm thanh phục vụ cho hội nghị hội thảo, âm thanh ánh sáng sân khấu, cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu phục vụ lễ động thổ, khai trương, khánh thành, hội nghị hội thảo. Cho thuê micro cổ ngỗng, micro cổ cò, micro đại biểu cho hội thảo hội nghị lớn. cho thuê micro cài ve áo, micro cài áo, micro đeo tai, micro không dây với chất lượng tốt nhất. 

Giới thiệu dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh hội nghị

Đến với BTK, khách hàng sẽ được cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất. Việc cung cấp các hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp với thiết bị mới, đẹp, giá rẻ.

Đặc biệt, BTK chuyên cho thuê dàn âm thanh ánh sáng Karaoke  chuyên nghiệp với máy chiếu & màn chiếu 300 inches chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu cho hội nghị, hội thảo, cho thuê âm thanh ngoài trời, cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn, cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu ca nhạc, cho thuê âm thanh ánh sáng với mọi công suất.

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, cung cấp âm thanh ánh sáng cho sự kiện, cung cấp âm thanh ánh sáng lễ hội, dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, âm thanh ánh sáng trong nhà, âm thanh ánh sáng ngoài trời, cung cấp âm thanh ánh sáng trong nhà, cung cấp âm thanh ánh sáng lễ hội, âm thanh hội nghị hội thảo, cung cấp âm thanh lễ khai trương khánh thành.

Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn hẳn công tác hậu cần phải được chuẩn bị chu đáo hơn. Do đó, thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho buổi diễn của bạn.

BTK Là đơn vi chuyên cung cấp âm thanh, ánh sáng với chất lượng tốt nhất, BTK luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp.

Ưu điểm từ dịch vụ

Với thái độ hòa nhã, lịch sự mỗi nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ ưng ý nhất đối với quý khách hàng cùng với nhiều ưu điểm khác:

Tư vấ nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ thích hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Hỗ trợ kỹ thuật tận tình, tận tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Hỗ trợ giao tận nơi với số lượng lớn giúp khách hàng tiện lợi hơn về mặt thời gian.

Cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn và chứng từ cần thiết cho khách hàng.

Hãy liên hệ với BTK ngay ngày hôm nay để được tư vấn & lắp đặt.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W: https://www.baotrankiet.com.vn