CHO THUÊ HỆ THỐNG THIẾT BỊ BIỂU QUYẾT KHÔNG DÂY – VOTING SYSTEM, KEYPAD

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê Voting System biểu quyết

Thiết bị biểu quyết điện tử không dây , thiết bị bình chọn điện tử tử không dây , thiết bị bỏ phiếu điện tử tử không dây , thiết bị bầu cử điện tử  tử không dây ( voting system, vote system, keypad ) là gì ?

Thiết bị biểu quyết điện tử không dây, thiết bị bình chọn điện tử không dây, thiết bị bỏ phiếu điện tử không dây, thiết bị bầu cử điện tử  không dây ( voting system, vote system, keypad ) là thiết bị thay thế cách biểu quyết giơ tay bình chọn một việc gì đó theo kiểu cũ. Giờ đây với Thiết bị biểu quyết điện tử không dây, thiết bị bình chọn điện tử  không dây, thiết bị bỏ phiếu điện tử  không dây, thiết bị bầu cử điện tử  không dây ( voting system, vote system, keypad ) bạn chỉ cần một nút bấm 1, 2, 3 hoặc 4 thì Thiết bị biểu quyết điện tử  không dây, thiết bị bình chọn điện tử  không dây, thiết bị bỏ phiếu điện tử không dây, thiết bị bầu cử điện tử không dây ( voting system, vote system, keypad ) sẽ lập tức cho ra ngay kết quả bao nhiêu % cho câu trả lời 1, bao nhiêu % cho câu trả lời 2, …Và Thiết bị biểu quyết điện tử không dây, thiết bị bình chọn điện tử không dây, thiết bị bỏ phiếu điện tử không dây, thiết bị bầu cử điện tử không dây ( voting system, vote system, keypad ) cho ra kết quả rất chính xác & trung thực.

   

Thiết bị biểu quyết điện tử không dây, thiết bị bình chọn điện tử không dây, thiết bị bỏ phiếu điện tử không dây, thiết   bị bầu cử điện tử không dây ( votingsystem, vote system,   keypad ) tính năng & hoạt động như thế nào ?

Những câu hỏi cần biểu quyết điện tử sẽ được cào vào phần mềm trong máy vi tính, sau20 giây hoặc 30 giây ( giờ do khách qui định ) cho khách hàng lưa chọn & bấm câu trả lời, sau khi hết thời gian qui định phần mềm sẽ cho ra kết quả bao nhiêu % chọn đáp án 1, bao nhiêu % chọn đáp án 2, … Và hình mẫu kết quả như bên dưới.

   Và thiết bị quyết điện  không dây của BTK còn có thể cho biết bao nhiêu người trả lời đúng & nhanh nhất để Quý khách hàng tiện việc phát thưởng cho khách hàng tham dự hội nghị.

Đến với Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK co.,Ltd ) khách hàng sẽ được phục vụ thêm dịch vụ Games Show thông qua phần mềm thiết bị biểu quyết điện tử không dây để phục vụ những trò chơi phân hạng cao thấp.

Chỗ nào, ở đâu cho thuê Thiết bị biểu quyết điện tử không dây, thiết bị bình chọn điện tử không dây, thiết bị bỏ phiếu điện tử không dây, thiết bị bầu cử điện tử không dây ( voting system, vote system, keypad ) ?

Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK là công ty hàng đầu chuyên về cho thuê Thiết bị biểu quyết điện tử, thiết bị bình chọn điện tử, thiết bị bỏ phiếu điện tử, thiết bị bầu cử điện tử không dây ( voting system, vote system, keypad ) từ TP.HCM tới Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau …

Đến với Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK, khách hàng sẽ được cho thuê thiết bị phiên dịch, Thiết bị biểu quyết điện tử không dây, thiết bị bình chọn điện tử không dây, thiết bị bỏ phiếu điện tử không dây, thiết bị bầu cử điện tử không dây ( voting system, vote system, keypad ) mới, nhỏ gọn với chất lượng thiết bị được nhập từ USA bảo đảm cho ra kết quả hoàn toàn chính xác.

Thiết bị biểu quyết điện tử không dây, thiết bị bình chọn điện tử không dây, thiết bị bỏ phiếu điện tử không dây, thiết bị bầu cử điện tử  không dây ( voting system, vote system, keypad ) của Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK có màu đen, nhỏ gọn & dễ sử dụng. Khách hàng chỉ cần đọc câu hỏi & bấm nút 1, 2, 3 hoặc 4 để biểu quyết trong vòng 30 giây.

Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK  với đội ngũ nhân viên trẻ & nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi : 098.333-9714

 

NGUYỄN THỊ MINH TRÂN

Sales Manager – 098.333-9714

BTK Show ( Bảo Trân Kiệt Co, Ltd. )
………………………………………………………..
M :   
098.333-9714

E  :  tranbaotrankiet@gmail.com

Website:  www.baotrankiet.com.vn