CHO THUÊ TAI NGHE PHIÊN DỊCH CABIN KHÔNG DÂY ĐA NGÔN NGỮ VEGA

Hiện nay, sử dụng các loại thiết bị không dây trong hội thảo, hội nghĩ đang là một xu hướng mới để thay thế cho các loại thiết bị phiên dịch với nhiều dây kết nối rối rắm và bất tiện. Tai nghe phiên dịch là thứ mà trong hội nghị sử dụng nhiều nhất và chính nó trở thành một loại thiết bị quan trọng. Vậy, thường thì chiếc tai nghe phiên dịch nào được ưa chuộng nhất?


Cho thuê tai nghe phiên dịch Vega

Giới thiệu về tai nghe phiên dịch Vega

Tai nghe phiên dịch Vega là dòng tai nghe được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây vì chất lượng và tính kinh tế kèm theo khả năng sử dụng sát với nhu cầu thực tế nhất. Có rất nhiều nhà kinh doanh đã lựa chọn sản phẩm tai nghe phiên dịch Vega này làm sản phẩm kinh doanh chính của mình phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong nước hiện nay. Vậy tai nghe phiên dịch Vega có những ưu điểm và đặc tính gì?

   

Ưu điểm và đặc tính của dòng tai nghe phiên dịch Vega

Sau đây là những ưu điểm đặc biệt của dòng tai nghe phiên dịch Vega:

  • Dòng tai nghe phiên dịch 2 ngôn ngữ: Dòng tai nghe phiên dịch Vega được sản xuất với khả năng hỗ trợ phiên dịch 2 ngôn ngữ (thường là tiếng Việt và 1 ngôn ngữ khác), Do đó việc setup và quản lý các kênh cũng như sử dụng rất dễ dàng mà không phức tạp như các dòng nhiều ngôn ngữ.
  • Là dòng tai nghe không dây hoàn toàn với kích thước nhỏ gọn. Dòng này là loại sản phẩm tối giản, rất bền, nhẹ và dễ bảo quản vận chuyển vì không có nhiều thiết bị phụ kiện đi kèm nên hoàn toàn rất thích hợp trong việc sử dụng để cho thuê hay thuê để sử dụng.
  • Khả năng setup cao. Tai nghe phiên dịch Vega có khả năng tương thích với hầu hết các loại hệ thống âm thanh hiện nay nên việc đi lại hệ thống để tương thích là gần như không có, đem, lại thời gian thiết lập hệ thống rất tối ưu.
  • Do dễ dàng trong thiết lập và cấu hình 2 kênh nên đây là dòng tai nghe phiên dịch rất phù hợp cho hội nghị, hội trường dạng lớn với hơn hàng nghìn chiếc mà vẫn có thời gian để sử dụng nhanh nhất.
  • Chất lượng âm thanh và tín hiểu của tai nghe Vega rất tốt. Tuy không nổi trội về âm sắc để nghe nhạc nhưng chiếc tai nghe này cho ra âm thanh người nói rất rõ ràng vối tín hiệu mạnh đem lại sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng.

Những hạn chế của chiếc tai nghe Vega

Điểm qua những thế mạnh thì chúng ta cũng không thể nào bỏ qua được những mặt hạn chế của dòng này. Hầu như tất cả mọi loại sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng. Của tai nghe Vega bao gồm:

  • Số kênh hỗ trợ quá ít. Với những buổi hội nghị cần sử dụng nhiều dạng ngôn ngữ thì với chỉ 2 kênh hỗ trợ, tai nghe phiên dịch Vega tỏ ra khá yếu thế so với các dòng sản phẩm khác. Tuy nhiên nếu chỉ 2 ngôn ngữ thì đây là dòng tai nghe tốt nhất.
  • Không khả thi khi sử dụng ngoài trời. Do tai nghe Vega sử dụng sóng hồng ngoại, rất dễ bị ảnh hưởng bởi hồng ngoại từ mặt trời nên chỉ thích hợp trong phòng hội nghị kín mà thôi.

Bảo Trân Kiệt – chuyên cho thuê tai nghe phiên dịch Vega

Bảo Trân Kiệt là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam chuyên cho thuê các dòng tai nghe phiên dịch Vega chất lượng cao kèm theo đó là một dịch vụ hoàn hảo có thể làm hài lòng toàn bộ khách hàng với nhiều ưu điểm như:

Đảm bảo chất lượng khi cung cấp: Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tai nghe phiên dịch Vega chính hãng, đã được kiểm tra kỹ càng đảm bảo vận hành ổn định và hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ tận nơi: Với phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tai nghe phiên dịch được vận chuyển tận nơi để khách hàng an tâm hoàn toàn khi sử dụng.

Ưu đãi tốt hơn mỗi lần sử dụng dịch vụ: Với các vị khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch Vega hay các dịch vụ khác của Bảo Trân Kiệt, các bạn luôn có nhiều ưu đãi tốt nhất sau mỗi lần sử dụng và lần sau.

Cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ khi khách hàng yêu cầu.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi : 098.333-9714

NGUYỄN THỊ MINH TRÂN

Sales Manager – 098.333-9714

BTK Show ( Bảo Trân Kiệt Co, Ltd. )
………………………………………………………..
M :   098.333-9714

E  :  tranbaotrankiet@gmail.com

Website:  www.baotrankiet.com.vn