CHO THUÊ HỆ THỐNG THIẾT BỊ TAI NGHE KHÔNG DÂY SONY TD-08 PHIÊN DỊCH CABIN ĐA NGÔN NGỮ, 2 NGÔN NGỮ, 3 NGÔN NGỮ, 4 NGÔN NGỮ …

Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd ) là công ty hàng đầu trong lãnh vực cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin – Tai nghe phiên dịch cabin không dây SONY TD-08 – headset đa ngôn ngữ.

Đến với Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd ), Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin – Tai nghe phiên dịch cabin không dây không dây SONY TD-08 đa ngôn ngữ hoặc 2 ngôn ngữ, 3 ngôn ngữ, 4 ngôn ngữ, 5 ngôn ngữ … chỉ với một thao tác nhỏ là chọn kênh ngôn ngữ cần nghe trên tai nghe phiên dịch cabin không dây Sony TD-08.

Đi kèm với nhu cầu tổ chức các sự kiện hội nghị , hội thảo lớn, việc sử dụng các loại tai nghe phiên dịch cabin không dây không dây SONY TD-08 ( headset ) ngày càng trở nên cần thiết, đó chính là lý do những công ty dịch vụ cho thuê thiết bị tai nghe phiên dịch cabin tai nghe phiên dịch không dây không dây SONY TD-08 ra đời. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê. Tuy nhiên phần lớn các công ty hiện nay đều là những công ty nhỏ, nhiều hạn chế như :

 • Không có đủ số lượng thiết bị cần thiết do vốn đầu tư ít đưa đến việc không đủ thiết bị & tai nghe không dây cần thiết khi bị hư hỏng hay sự cố cần thay thế.
 • Chất lượng của các loại tai nghe phiên dịch cabin không dây cho thuê cũng không đảm bảo chất lượng do sử dụng các dòng thiết bị cũ, hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd ) tự hào với hơn 19 năm kinh nghiệm hoạt động phục vụ chuyên cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin – Tai nghe phiên dịch cabin không dây không dây SONY TD-08 đa ngôn ngữ hoặc 2 ngôn ngữ, 3 ngôn ngữ, 4 ngôn ngữ, 5 ngôn ngữ … trong các tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo lớn. Chúng tôi đặc biệt hơn hết là sự đầu tư tỉ mỉ về các dòng tai nghe phiên dịch cabin không dây – headset cao cấp đời mới nhất đó chính là dòng tai nghe không dây Sony TD-08. Vì Bảo Trân Kiệt biết rằng để thành công cho một cuộc họp hội thảo hay sự kiện lớn đó chính là khâu dịch thuật cabin.

Với số vốn đầu tư lớn, Bảo Trân Kiệt đã từng cung cấp dịch vụ cho rất nhiều lượt khách hàng từ nhỏ đến lớn. Với số lượng thiết bị hỗ trợ lên đến hơn 5.000 tai nghe headset phiên dịch cabin không dây không dây SONY TD-08 cùng lúc (nhiều hơn chúng tôi vẫn có thể cung cấp đầy đủ cho khách hàng khi đặt trước ).

Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd ) chuyên cung cấp cho khách hàng dòng tai nghe headset phiên dịch không dây SONY TD-08 đa ngôn ngữ chất lượng cao nhất hiện nay là dòng tai nghe không dây Sony TD-08 với chất âm tuyệt vời, khả năng bắt sóng cực tốt luôn làm hài lòng tất cả đối tượng khách hàng.

 

 

Hình ảnh tai nghe phiên dịch không dây

Dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây SONY TD-08 đa ngôn ngữ tại Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd )

Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd ) chuyên cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin – Tai nghe phiên dịch cabin không dây SONY TD-08 – headset đa ngôn ngữ dạng không dây phục vụ cho cabin dịch thuật.

 • Vậy, dịch vụ cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin – Tai nghe phiên dịch cabin không dây SONY TD-08 – headset đa ngôn ngữ là gì?

Khi cần tổ chức các buổi hội thảo lớn, có khách mời đến từ nhiều quốc gia thì việc đầu tư tổ chức một hội trường họp có phiên dịch viên dịch cabin chuyên nghiệp là điều cần thiết. Lúc này bạn sẽ cần một số lượng lớn tai nghe headset phiên dịch cabin không dây SONY TD-08 để phục vụ cho khách mời tham dự hội thảo ( khách sẽ đeo tai nghe vào & chọn ngôn ngữ mà khách cần nghe được dịch cabin từ phiên dịch viên ngồi trong cabin dịch ).

Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd ) không chỉ cho thuê các loại tai nghe phiên dịch cabin không dây SONY TD-08. Chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng mọi thiết bị cần để sử dụng trong hội trường họp, toàn bộ các loại thiết bị phiên dịch cabin tai nghe headset phiên dịch không dây SONY TD-08, thiết bị họp trực tuyến, âm thanh, ánh sáng chất lượng cao mà chỉ cần một gói dịch vụ, bạn có thể bổ sung toàn bộ các loại thiết bị mà hội trường của mình đang thiếu như :

 • Thiết bị họp hội nghị trực tuyến ( Zoom Webinar ), camera Full HD trực tuyến, Video Mixer, Soundcard, Bộ Matrix …
 • Màn hình Led P3 chuyên nghiệp
 • Âm thanh ánh sáng cho hội nghị – hội thảo & chương trình ca nhạc Party …
 • Micro hội nghị cổ cò – cổ ngỗng với số lượng lớn trên 200 micro với chất lượng âm thanh rõ, không bị hú, rè.
 • Máy chiếu độ sáng cao 5.500 lumens, 8.000 lumens, 10.000 lumens, 15.000 lumens …
 • Màn hình – màn chiếu đủ size từ 100 inches, 120 inches, 140 inches, 160 inches, 200 inches, 300 inches …
 • Thiết bị trình chiếu chuyển slide – sang trang chuyên nghiệp Perffect Cue,
 • Tivi làm monitor nhắc bài cho diễn giả – speaker thuyết trình, tivi làm monitor nhắc giờ cho diễn giả – speaker từ 40 inches, 50 inches, 60 inches, 65 inches, Tivi 75 inches
 • Hệ thống thiết bị bình chọn – bầu chọn điện tử ( voting system ) cho các hội thảo, Game show …
 • Đặc biệt : thiết bị phiên dịch không dây – Tourguide nhỏ gọn dành cho dẫn đoàn đi tham quan nhà máy
 • Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị cao cấp khác…

Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd ) là một trong số ít những công ty có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị phiên dịch, hội nghị của khách hàng với số lượng lớn. Đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển sản phẩm tận nơi miễn phí.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch không dây SONY TD-08 của Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd )

Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd ) là một đơn vị chuyên cho thuê headset và các thiết bị phiên dịch mà đặc biệt là tai nghe phiên dịch không dây SONY TD-08 và hệ thống âm thanh, tin hiệu cho các loại tai nghe không dây với hơn 15 năm kinh nghiệm phục vụ cho khách hàng.

Dịch vụ của Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd ) có khả năng cung cấp rộng rãi từ các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Bình tân, quận Phú Nhuận hay dịch vụ cho thuê các dòng thiết bị phiên dịch ở các huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn… và các tỉnh thành khác trên Toàn Quốc. Các loại phương tiện vận chuyển hiện đại đảm bảo giao nhanh và đúng giờ hẹn.

Hỗ trợ cài đặt setup tận tâm từ đội ngũ kỹ thuật

Khách hàng khi tìm đến dịch vụ cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin – Tai nghe phiên dịch cabin không dây SONY TD-08 – headset đa ngôn ngữ các bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích như:

 • Với số tiền nhỏ có thể sử dụng được cả hệ thống thiết bị phiên dịch cabin – Tai nghe phiên dịch cabin không dây SONY TD-08 – headset đa ngôn ngữ chuyên nghiệp.
 • Được cung cấp các loại tai nghe phiên dịch cabin không dây chất lượng tốt nhất hiện nay như tai nghe sony TD-08, dòng cao cấp nhất thị trường hiện nay, đảm bảo quá trình vận hành khi thực hiện phiên dịch cabin.
 • Được giao hàng tận nơi và hỗ trợ cài đặt, thiết lập hệ thống âm thanh cho cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin – Tai nghe phiên dịch cabin không dây – headset đa ngôn ngữ một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Có mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi cho các khách hàng quen thuộc thường xuyên ủng hộ công ty.
 • Ngoài cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin – Tai nghe phiên dịch cabin không dây – headset đa ngôn ngữ, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại thiết bị phiên dịch khác như Cabin phiên dịch, máy chiếu, micro, thiết bị phiên dịch không dây – Tourguide nhỏ gọn dành cho dẫn đoàn đi tham quan nhà máy….

Mọi nhu cầu tư vấn về các loại thiết bị phiên dịch hội trường, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ khách hàng về cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin – Tai nghe phiên dịch cabin không dây SONY TD-08 – headset đa ngôn ngữ, Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd ) luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tiêu chuẩn sử dụng dịch vụ tốt nhất qua những cam kết:

 • Đảm bảo cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng, không lỗi và trong quá trình sử dụng nếu có trục trặc, các bạn sẽ được thay thế ngay lập tức.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp trong suốt quá trình sử dụng cho khách hàng.
 • Giao hàng đúng giờ và đúng số lượng, không bao giờ gây trễ nãi cho khách hàng.
 • Chỉ thanh toán đúng số tiền trong hợp đồng, đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
 • Luôn có những mức ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết.

Dịch vụ của Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd ) cam kết sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

 

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi : 098.333-9714

NGUYỄN THỊ MINH TRÂN

Sales Manager – 098.333-9714

BTK Show ( Bảo Trân Kiệt Co, Ltd. )
………………………………………………………..
M :   098.333-9714

E  :  tranbaotrankiet@gmail.com

Website:  www.baotrankiet.com.vn