CHO THUÊ MICRO HỘI NGHỊ, MICRO CỔ NGỖNG, MICRO CỔ CÒ, MICRO CỔ VỊT PROMICE BT-22

Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt PROMICE BT-22 ) tính năng & đặc điểm ?

Công Ty Bảo Trân Kiệt ( BTK Co., Ltd ) chuyên cho thuê Micro đại biểu, micro hội nghị , micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt được sử dụng trong các hội thảo, hội nghị đa quốc gia với nhiều quan khách tham dự. Micro đại biểu, micro hội nghị ( Micro đại biểu, micro hội nghị , micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) thường được lắp đặt theo kiểu bàn hình chữ U.

Trong các cuộc họp, hội thảo, hội nghị, khách hàng thường trang bị Micro đại biểu, micro hội nghị ( Micro đại biểu, micro hội nghị , micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) cho mỗi đại biểu một Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) để tiện trong việc hội họp, trao đổi & phát biểu ý kiến.

 
                                  Hình ảnh cho thuê micro hội nghị, Micro cổ ngỗng, Micro cổ cò cao cấp PROMICE BT-22

Ưu điểm của Micro đại biểu, micro hội nghị, micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt cao cấp PROMICE BT-22 là có thể trang bị cho mỗi đại biểu tham dự cuộc họp, hội thảo, hội nghị mỗi khách 1 micro. Micro đại biểu, micro hội nghị, micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt cao cấp PROMICE BT-22 có cần uốn cong rất tiện cho khách hàng khi sử dụng. Khi sử dụng Micro đại biểu, micro hội nghị, micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt cao cấp PROMICE BT-22 khách hàng chỉ cần bật công tắc On – Off trên đế micro là có thể phát biểu ý kiến. Và đặc biệt là hệ thống micro hội nghị, micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt cao cấp PROMICE BT-22 của Công Ty BTK ( Bảo Trân Kiệt ) có Micro dành riêng cho chủ tọa, điều đặc biệt của micro chủ tọa này là chủ tọa cuộc họp có thể nhấn nút ngắt tiếng của bất mỳ đại biểu nào đang phát biểu. 

Tại sao sử dụng số lượng lớn Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) mà không sử dụng micro không dây ?

Ưu điểm khi sử dụng Micro đại biểu, micro hội nghị, micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt cao cấp PROMICE BT-22 là thường lắp đặt được số lượng nhiều lên đến mấy trăm micro và điều này chỉ có Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK Co., Ltd  mới đáp ứng được cả về số lượng lẫn chất lượng không bị rè, hú. Điều đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều micro cho cuộc họp, hội thảo, hội nghị mà chất lượng vẫn đảm bảo, âm thanh không bị rè, bị hú như sử dụng micro không dây.

Ở đâu & chỗ nào cho thuê Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt PROMICE BT-22 ), micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve áo ?

Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK Co., Ltd có 11 năm kinh nghiệm trong việc cho thuê Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) với số lượng rất lớn có thể lên tới hàng trăm Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) trong một hội thảo, hội nghị của khách hàng.

Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK có thể cho thuê Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) từ TP.HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau …

Ngoài ra Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK còn cho thuê micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve áo dùng trong các hội nghị, hội thảo lớn.  Đến với dịch vụ cho thuê micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve của Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất do chính Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK tự nhập hàng từ các hãng nổi tiếng như micro không dây Shure – TOA, micro đeo tai TOA, micro cài áo TOA, micro cài ve áo TOA.

Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK còn cho thuê micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve áo mỗi micro là mỗi phát sóng & những micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve áo này có khoảng cách bắt sóng lên đến trên 30m vẫn đảm bảo không bị mất sóng.

Những micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve áo mà quý khách hàng được thuê đảm bảo tương thích & hoạt động tốt với tất cả các dàn âm thanh khác. Đảm bảo chất lượng sẽ không bị hú, bị rè.

Thiết bị Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ), micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve áo của Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK có thể tương thích với tất cả các thiết bị âm thanh của các phòng họp & chắc chắn với kinh nghiệm của đội ngũ Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK sẽ đảm bảo cho ra chất lượng âm thanh rất tốt & sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với BTK ngay ngày hôm nay để được tư vấn & lắp đặt.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
E : tranbaotrankiet@gmail.com

W: https://www.baotrankiet.com.vn