CHO THUÊ THIẾT BỊ ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ POLYCOM TRỰC TUYẾN

Thiết bị điện thoại hội nghị là một trang thiết bị không thể thiếu cho nhu cầu liên lạc trong các hệ thống hội nghị cao cấp giúp cho chúng ta có thể dễ dang nâng bậc chất lượng của các khu vực hội nghị hội trường. Với dịch vụ cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị từ nhà cung cấp Bảo Trân Kiệt, quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các dòng máy thiết bị điện thoại hội nghị chất lượng cao để tùy ý sử dụng một cách tiêu chuẩn nhất.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị

Thiết bị điện thoại hội nghị ( Voice conference ) sử dụng cho phòng họp khoảng 30 người với 02 micro được nối thêm.

     
Hình ảnh thiết bị điện thoại hội nghị trực tuyến Polycom kèm 02 micro nối dài

Có thể xuất ra âm thanh lớn của phòng họp. Đặc biệt, các dòng thiết bị điện thoại hội nghị của Bảo Trân Kiệt cung cấp là các dòng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chí sử dụng như:

  • Kết nối tín hiệu đường truyền mạnh mẽ, đảm bảo được tính ổn định cho cùng một lúc nhiều kết nối. Hạn chế tính trạng nghe không rõ, khó giao tiếp do bị nhiễu sóng như các thiết bị kém chất lượng.
  • Có nhiều tính năng cao cấp để lựa chọn setup như lọc tiếng ồn, focus giọng nói, hỗ trợ các cổng để kết nối máy ghi âm và còn nhiều tính năng khách.
  • Nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt là một trong những thế mạnh của những dòng sản phẩm cao cấp, tiêu chuẩn ngày nay mang đến cho chúng ta nhiều hình thức sử dụng nhất định một cách hoàn hảo.
  • Hỗ trợ loa ngoài ngay trên máy hoặc kết nối đến tai nghe, loa lắp ngoài mang lại tiện ích khi sử dụng với nhóm đông người.

Những thiết bị điện thoại hội nghị mà Bảo Trân Kiệt đầu tư và trang bị sẽ mang lại cho khách hàng nhiều ưu thế lớn nhất để dễ dàng đầu tư một cách hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của dịch vụ tại Bảo Trân Kiệt

Với ưu thế về kinh nghiệm phục vụ cho khách hàng trong lĩnh vực cho thuê thiết bị hội nghị, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ như:

Tư vấn tận tâm, nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng chọn lựa được những sản phẩm hoàn hảo nhất cho nhu cầu của mình.

Cơ chế hỗ trợ tận nơi, từ giao sản phẩm, hỗ trợ setup, cài đặt, hướng dẫn sử dụng sẽ có một đội chuyên phụ trách cho quý khách hàng.

Nhiều ưu đãi hậu mãi như mức giá tốt hơn cho những lần sau, chương trình tri ân khách hàng…

Bảo Trân Kiệt luôn mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng ngay trong lần sử dụng dịch vụ đầu tiên của công ty.

Hãy liên hệ với BTK ngay ngày hôm nay để được tư vấn & lắp đặt.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK SHOW Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.

M : 098.333.9714 ( Zalo )

T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )

E : tranbaotrankiet@gmail.com

W: https://www.baotrankiet.com.vn