CHO THUÊ THIẾT BỊ BỘ ĐÀM HỘI NGHỊ

Thiết bị bộ đàm tuy nhỏ và đơn giản nhưng lại mang giá trị ý nghĩa vô cũng lớn khi sử dụng trong các sự kiện hội nghị, bộ đàm đồng vai trò liên lạc, hỗ trợ cũng giúp giải quyết sự cố các vấn đề an ninh ngay lập tức.

Thiết bị bộ đàm cần thiết như thế nào?

Trong các buổi hội nghị lớn, việc liên lạc giữa các đơn vị làm việc với nhau sẽ rất khó khăn, không có thời gian để gặp trực tiếp, sử dụng điện thoại thì lại rất bất tiện và khó để liên kết chặt chẽ. Do đó, sử dụng các loại bộ đàm là hết sức cần thiết.

Những chiếc bộ đàm giúp cho các đơn vị làm việc với nhau có khả năng giữ liên hệ một cách liên tục và cùng lúc có thể cung cấp thông tin, liên hệ với nhiều người để nắm rõ được tình trạng công việc. Sử dụng bộ đàm giúp cho mọi thông tin trong quá trình làm việc được gắn kết chặt chẽ hơn cũng như đảm bảo tính chuyên nghiệp cho công việc.

Thế nhưng, để đầu tư các loại thiết bị bộ đàm cao cấp, chất lượng lại không hề dễ dàng, đầu tư nhiều thiết bị cao cấp sẽ tốn kém khá nhiều chi phí nên chúng ta cần một giải pháp tốt hơn cho bài toán kinh tế này, và đó chính là dịch vụ cho thuê.

Dịch vụ cho thuê thiết bị bộ đàm hội nghị

Dịch vụ cho thuê thiết bị bộ đàm hội nghị của Bảo Trân Kiệt chính là giải pháp tối ưu, hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng các loại thiết bị bộ đàm hội nghị, hội trường với mức giá rẻ thay vì đầu tư mua sắm nhưng không sử dụng thường xuyên.

  • Bảo Trân Kiệt cho thuê các loại bộ đàm hội nghị chất lượng cao, các dòng bộ đàm cao cấp của các hãng lớn như Kenwood với nhiều ưu thế:
  • Khả năng bắt sóng tốt, có thể liên kết nhiều kênh giúp phục vụ cho hội trường đông nhân viên.
  • Chất lượng âm thanh rõ ràng, rành mạch.
  • Khả năng chống nhiễu sóng cực tốt về hệ thống xử lý tiên tiến.
  • Dung lượng pin cao, có vi mạch tiết kiệm điện giúp sử dụng lâu mà không cần sạc hoặc thay pin.
  • Độ bền cao, có khả năng chống va đập để hạn chế hư hỏng khi làm rơi. Điều này hay xảy ra với các loại thiết bị cầm tay như bộ đàm.

Tại sao nên chọn thuê tại Bảo Trân Kiệt

Bảo Trân Kiệt là đơn vị cung cấp các loại dịch vụ chuyên cho thuê mà tiêu biểu là thiết bị bộ đàm hội nghị, với kinh nghiệm phục vụ khách hàng hơn 15 năm, Bảo Trân Kiệt luôn mang lại cho khách hàng rất nhiều lý do để có thể tin tưởng vào chất lượng phục vụ như:

  • Luôn đầu tư cho thuê các dòng sản phẩm cao cấp, đảm bảo đầy đủ tính năng phục vụ cho khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất.
  • Luôn có nhân viên phục vụ khách hàng mọi lúc, từ tư vấn lựa chọn sử dụng dịch vụ cho đến hỗ trợ triển khai, setup hệ thống và vận hành cũng như giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.
  • Giao các loại thiết bị đến tận nơi mà quý khách hàng cần bằng các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo đúng giờ.
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ, hóa đơn khi khách hàng yêu cầu.

Mọi chi tiết về dịch vụ cho thuê bộ đàm hội nghị hay các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK SHOW Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714 ( zalo )
E : tranbaotrankiet@gmail.com
W: https://www.baotrankiet.com.vn