CHO THUÊ MÀN CHIẾU 160 Inches – 3,2m x 2,3m, 200 inches – 4m x 3m, 500 inches – 5m x 4m

Trong các hội nghị tầm lớn thì không thể nào thiếu được các loại trang bị như máy chiếu, màn chiếu. Dịch vụ cho thuê màn chiếu 200 – 500 inch của Bảo Trân Kiệt cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ các loại thiết bị màn chiếu kích thước lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong hội trường. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp có máy chiếu nhưng màn chiếu lại không đủ kích thước hoặc không đủ số lượng màn chiếu để phục vụ trong hội trường lớn.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê màn chiếu 200 – 500 inch của Bảo Trân Kiệt

Cho thuê màn hình màn chiếu lắp ráp lớn sử dụng cho các hội nghị trung bình và hội nghị lớn khoảng 200 đến 300 người ( Kích thước từ 200 inches – 4m x 3m, 3,6m x 2,7m đến 300 inches – 5m x 4,5m )

Với dịch vụ cho thuê màn chiếu 200 – 500 inch của Bảo Trân Kiệt, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các loại thiết bị màn chiếu chất lượng cao hàng nhập khẩu với khả năng hiển thị sắc nét, độ tương phản cao giúp cho hình ảnh trên chiếc máy chiếu của các bạn được hiển thị một cách rõ ràng, đầy đủ và sắc nét nhất.

Màn chiếu chất lượng cao

Chất lượng của chiếc màn chiếu rất quan trọng, với một chiếc máy chiếu chất lượng cao nhưng khả năng hiển thị của màn chiếu quá kém sẽ không thể nào có thể tận dụng được hết những ưu điểm của máy chiếu. Đó là lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê màn chiếu cao cấp của Bảo Trân Kiệt để có thể có được chất lượng hình ảnh rõ ràng nhất cho khu vực hội trường hội nghị của mình.

Dịch vụ cho thuê màn chiếu 200 đến 500 inch chất lượng cao của Bảo Trân Kiệt cung cấp cho khách hàng đầy đủ những option tốt nhất về màn chiếu đảm bảo chất lượng trình chiếu hội nghị được cao nhất.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê màn chiếu từ Bảo Trân Kiệt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê màn chiếu nói riêng và cho thuê thiết bị hội nghị nói chung. Dịch vụ của Bảo Trân Kiệt luôn đảm bảo những ưu thế:

  • Cung cấp cho quý khách hàng các loại màn chiếu chất lượng nhất trên thị trường.
  • Kích thước đa dạng, dễ dàng lựa chọn để trang bị cho hội trường của bạn.
  • Hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt quá trình sử dụng như lắp đặt, thiết kế, vận hành…
  • Có những ưu đãi lớn nếu thuê với số lượng nhiều hay thuê nhiều lần.
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi đúng giờ.

Dịch vụ cho thuê màn chiếu chất lượng cao của Bảo Trân Kiệt luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn.

Hãy liên hệ với BTK ngay ngày hôm nay để được tư vấn & lắp đặt.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : tranbaotrankiet@gmail.com
W: https://www.baotrankiet.com.vn